close menu

Giới thiệu

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Cách đây gần 3 thập niên, xuất phát từ tình yêu ẩm thực của một gia đình nhỏ, được vun vén bởi sự kỹ lưỡng công phu và một tinh thần làm việc chuyên nghiệp, để đến hôm nay nhà hàng Lẩu & Hải sản Yeebo đã tự hào phát triển thành một chuỗi nhà hàng cao cấp, là địa điểm yêu thích của những thực khách mong muốn tìm kiếm một trải nghiệm ẩm thực Trung Hoa nguyên bản mà không kém phần đẳng cấp.

Tại Yeebo, chúng tôi luôn dành hết tâm huyết vào từng món ăn, từ tìm kiếm nguồn nguyên liệu chất lượng cao đến các công thức chế biến đạt đến sự cầu kỳ và hoàn mỹ của nghệ thuật ẩm thực, để mỗi món ăn sẽ trở thành một câu chuyện đậm tính văn hoá và nâng tầm bản sắc nhất.

Nói đến lẩu là nói đến sự công phu, tinh tuý, là một nét văn hoá lâu đời của ẩm thực Trung Hoa và đó cũng chính là niềm tự hào của Yeebo. Đã một lần đến Yeebo, quý khách sẽ không thể bỏ qua Lẩu Uyên Ương, Lẩu Xí Quách, Lẩu Cá Mập…Vị ngọt thanh của nước hầm được ninh trong hàng giờ đồng hồ, hoà quyện cùng mùi thơm hấp dẫn của các hải vị đắt giá sẽ là một trải nghiệm ẩm thực khó quên.

Sẽ thiếu sót nếu không kể đến những sắc màu phong phú và độc đáo khác trong menu những món ngon tuyệt vị của Yeebo như Vịt Quay Bắc Kinh trứ danh, Hải Sản cao cấp nhập khẩu, Dimsum Hồng Kông.

Dù bạn là thực khách lần đầu hay đã gắn bó với Yeebo lâu năm, chúng tôi – đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm luôn nỗ lực mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Thước đo cho sự thành công chính là sự hài lòng của khách hàng trân quý trong suốt 3 thập kỷ qua.

page-template-defaultpagepage-id-30vii-page-loadingsafariosxwpb-js-composer js-comp-ver-6.1vc_responsive